Hộp carton giá rẻ

Flash Sale

Sản phẩm mới

Sản phẩm tết

Hộp giấy có sẵn

Túi giấy giá rẻ

Tại sao bạn nên mua hộp giấy tại shop Hộp giấy Vũ Thị ?

 • Chuyên cung cấp các loại Hộp giấy đựng thực phẩm – Hộp giấy kraft – Hộp carton cho các shop có nhu cầu sử dụng ít và cần độ thẩm mỹ cao.
 • Hộp do xưởng tự Thiết kế, Sản xuất & Phân phối không qua trung gian (và cũng không có Đại lý) nên giá thành và chất lượng các bạn yên tâm.
 • Giá cả, Kích thước, Chất liệu & Hình thực tế công bố rõ ràng trên trang, tránh ngộ nhận & nhầm lẫn cho khách hàng.
 • Các bạn có nhu cầu mua sử dụng cho shop vui lòng liên hệ: www.facebook.com/hopgiayvuthi

Tại sao bạn nên sử dụng Hộp giấy tại shop Hộp giấy Vũ Thị ?

 • Bạn đang bán hàng online ? Bạn vừa mở Quán ăn ? Dù mới mở cửa kinh doanh hay là cửa hàng lâu đời, bạn luôn muốn mình sẽ có được nhiều khách hàng hơn.
 • Không những thế để duy trì và phát triển kinh doanh, bạn luôn phải chăm sóc khách hàng của mình cũng như chăm chút sản phẩm từ chất lượng bên trong sản phẩm đến hình thức bên ngoài.
 • Một gói hàng được chăm chút tỉ mẩn, sẽ làm cho giá trị món hàng tăng lên cũng như thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng.
 • Chắc chắn, ai cũng muốn được nhận đến tay mình những gói hàng được chăm chút cẩn thận. Ấn tượng về sản phẩm cũng như người bán cũng vì thế sẽ phần nào được nâng lên rất nhiều.
 • Hiểu được điều đó, chúng tôi đã, đang và sẽ giúp bạn phần nào tạo ra những gói hàng xinh xắn, mà không phải mất nhiều thời gian để gói gém.
 • Hãy để chúng tôi giúp bạn bày tỏ sự tôn trọng đối với những thượng đế của mình bạn nhé:
 • Shop Hộp giấy Vũ Thị chuyên cung cấp các loại Hộp giấy, Túi giấy có sẵn cho các Nhà hàng, Quán ăn, shop có nhu cầu sử dụng ít.

Lựa chọn sản phẩm tại Shop Hộp giấy Vũ Thị

Công ty TNHH MTV Vũ Thị thành lập năm 2007 với cửa hàng online nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm hộp giấy có chất lượng vượt trội và mẫu mã sang trọng.

Cửa hàng của chúng tôi là nơi duy nhất trưng bày tất cả các mẫu hộp giấy đẹp được thiết kế và sản xuất độc quyền, đồng thời phân phối trực tiếp tới khách hàng để đảm bảo các sản phẩm mang tính đặc trưng với mức giá thành thấp nhất.

Bán hộp giấy giá rẻ phục vụ đa dạng mục đích sử dụng

Các khách hàng của công ty đến từ nhiều phân khúc kinh doanh khác nhau nhưng đều hài lòng với các sản phẩm của công ty như Hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy carton, hộp giấy kraft có sẵn… cũng như các dịch vụ đi kèm của công ty như tư vấn thiết kế.

Nếu quý khách hàng đang phân vân về chất liệu hay hình dáng hộp giấy để lựa chọn hãy xem ngay các sản phẩm hộp giấy có sẵn với giá thành rất phải chăng của chúng tôi để hiểu hơn về các sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm Hộp giấy thực phẩm của công ty được liệt kê rõ ràng tại bảng báo giá và được thống kê, đồng thời các sản phẩm mới được cập nhật theo từng tháng để quý khách có được lựa chọn dễ dàng và đúng ý nhất.

Hình ảnh hộp giấy được trưng bày trên shop đều được chỉnh sửa cho sát thực tế để khách hàng có được cái nhìn trung thực nhất về sản phẩm và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Các sản phẩm khác bên cạnh sản phẩm hộp giấy kraft

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng thức ăn, hộp thực phẩm, hộp đựng rượu, các loại bao bì giấy cho các doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm bao bì của công ty phục vụ cho các shop quà tặng và đồ lưu niệm nhỏ. Các khách hàng của công ty đều lựa chọn gắn bó lâu dài với shop. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về các sản phẩm hiện có và có mức báo giá tốt nhất.